Review nước hoa Miu Miu Eau De Parfum

Nước hoa luôn là sức mạnh vô hình, có khả năng đánh thức mọi giác quan, khoái cảm, những kỉ niệm đã từng trải qua của từng người. Nước hoa giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn trong việc giao tiếp, và giúp ghi dấu mạnh mẽ trong lòng của những người đối diện. Vì thế, việc lựa chọn cho mình một chai nước hoa phù hợp với bản thân mình, phù hợp với hoàn cảnh, thời tiết là một điều vô cùng cần thiết. Hôm nay, cùng mình review nước hoa Miu Miu Eau De Parfum xem mùi hương của nó có phù hợp sử dụng trong mùa hè này không nhé!

Thiết kế

Về ngoài của nước hoa Miu Miu Eau De Parfum gây thu hút bởi màu xanh lam ngọc thuần khiết và một điểm nhấn đỏ rực bắt mắt? Thân chai được lấy cảm hứng từ các đặc tính đặc biệt của túi da sang trọng Miu Miu, dạng hình trụ bầu tròn, màu ngọc lam turquoise lặp lại các họa tiết trên thân, kết nối với vòng cổ trắng mạ vàng in nổi logo của hãng Miu Miu, trong khi nắp chai được thiết kế nhấn nhá bằng chiếc dĩa nhựa màu đỏ sáng.

Nhìn chung, thiết kế bao bì nước hoa Miu Miu Eau De Parfum với hai sắc màu gần như đối lập nhau nhưng lại cực kỳ hài hòa, bổ sung cho nhau để tôn nhau lên. Rất nổi bật.

Mùi hương

Nhắc tới Miu Miu, là ta nghĩ ngay tớ một hương thơm thuộc dòng hoa có, có sự khởi đầu phảng phất của hoa linh lan lấy từ thung lũng, chút hương cam Bergamot cùng trái chanh vàng. Tăng dần là hương thơm của hoa nhài, quả lý chua đen; kết thúc bằng xạ hương trắng. Một kết thúc rất đậm, tạo dấu ấn khó phai.

Độ lưu hương & Tỏa hương

Miu Miu với nồng độ Eau De Parfum (EDP) tuy là một nồng độ khá cao điển hình trong nước hoa nhưng độ lưu hương chỉ từ 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương cũng thuộc dạng gần toả hương trong vòng một cánh tay. Do đó, với mùa xuân tiết trời xanh tươi phơi phới hay mùa hè nóng bức thường đổ mồ hôi thì Miu Miu phù hợp để sử dụng bất cứ thời gian nào trong ngày, bởi vì nó không quá nồng để gây khó chịu cho người xung quanh.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng nước hoa ở những điểm có mạch đập và vùng ấm của cơ thể như: phía sau tai, cổ tay, mặt trong khuỷu tay, mặt sau đầu gối và mắt cá chân. Điều này sẽ kích hoạt hương thơm giúp lưu mùi rất lâu trên cơ thể bạn.

Giá bán 

Nước hoa Miu Miu Eau De Parfum được bán với giá khoảng 1.895.000VNĐ/50ml.

Đánh giá chung

Đây là một mùi hương sang trọng tinh tế thích hợp cho những cô nàng yêu thích sự tao nhã nhưng vẫn thể hiện được cá tính và nét riêng biệt của mình. Và Miu Miu không chỉ thích hợp chỉ hai mùa trong năm và bạn có thể sử dụng hương thơm này vào các mùa trong năm. Một mùi hương đa thời gian như thế thì sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

7.5 Total Score
Khá tốt

Review nước hoa Miu Miu Eau De Parfum có độ lưu hương lâu không?

Thiết kế
8.5
Mùi hương
8.5
Độ lưu hương & tỏa hương
6.5
Giá thành
7.5
PROS
  • Thiết kế sang trọng, bắt mắt người nhìn
  • Mùi hương dễ chịu
  • Giá thành phải chăng
CONS
  • Độ tỏa hương gần không xa
  • Độ lưu hương chỉ đạt hơn 3 tiếng chút
Hana Nguyễn
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply