Review nước hoa Dior Joy Eau de Parfum: Độ tỏa hương gần

Vào tháng 8 năm 2018 vừa qua Christian Dior đã giới thiệu em nước hoa mới dành cho nữ, mang tên Dior Joy. Đây là một hương thơm nổi bật với hương hoa cam quýt, gỗ và hương thơm trái cây thơm sẽ mang lại phong cách gợi cảm, lãng mạn, tươi sáng và thanh lịch cho người dùng. Hôm nay, cùng mình review nước hoa Dior Joy Eau de Parfum xem độ lưu hương của em này có lâu không nhé!

Thiết kế

Thiết kế chai làm bật lên cả hai ý nghĩa: “Sáng chói và quý giá”. Trong sắc bạc rực rỡ bao trùm lên tông hồng e lệ, điệu đà, dáng hình của Dior Joy tỏa sáng nét nữ tính. Nắp chai nước hoa được quấn sợi dây lấp lánh nhìn chẳng khác nào viên ngọc ánh sáng. Dior đã thật khéo léo khi khắc họa tinh xảo tên thương hiệu mình lên chính điểm nhấn uốn lượn đó. Nước hoa Dior Joy với chữ JOY Dior màu bạc được đưa vào chính giữa, tạo nên độ hòa hợp mà lôi cuốn hoàn hảo.

Mùi hương

Nốt hương mở đầu của nước hoa Dior Joy 2018 là tươi mát của cam bergamot và cam mandarin. Sau sự tươi mát lan tràn ấy là heart notes với ngập tràn của hoa. Đó là hồng Grasse, là hoa nhài những thứ nguyên liệu sâu sắc mà Dior gửi gắm vào từng mùi hương đặc trưng dành cho nữ. Nhà mốt nước Pháp hoa lệ rất biết cách lôi kéo sự chú ý khi khép lại hương thơm Dior Joy Eau De Parfum thanh lịch bằng nhấn nhá của gỗ đàn hương, xạ hương, cây hoắc hương và gỗ tuyết tùng.

Độ lưu hương & Tỏa hương

Nước hoa Dior Joy Eau de Parfum với nồng độ Eau De Parfum (EDP) nhưng độ lưu hương của em này không được lâu lắm, chỉ đặt khoảng 3 – 6 giờ mà thôi.  Nhưng minh nghĩ độ lưu hương như này đủ bạn giữ được mùi hương quyến rũ trong bữa tiệc rồi đó. Nhưng em này có độ tỏa hương không xa lắm chỉ khoảng 1 cánh tay thôi nên em này thích hợp sử trong môi trường văn phòng. Còn các bữa tiệc thì nhưng người đứng gần bạn mới có thể gửi thấy mùi thơm thôi.

Hướng dẫn sử dụng

– Xịt nước hoa vào các điểm da nhạy cảm, ẩm và nhiều mạch đập như sau gáy, trước ngực, cổ tay, khuỷu tay,…

– Không nên xịt trực tiếp lên quần áo, trang sức hay tóc.

– Bảo quản nước hoa nơi ít ánh sáng, và nhiệt độ thường, tránh nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời. Đậy nắp kỹ sau mỗi lần sử dụng nước hoa.

Giá bán

Đợt đó mình được tặng em nước hoa này, có tham khảo qua người bạn thì em nước hoa Dior Joy Eau de Parfum có giá 2.095.000VNĐ/30ml.

Đánh giá chung

Nhìn chung, nước hoa nữ Dior Joy Eau de Parfum phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Christian Dior này có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ, và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần thoang thoảng trên làn da. Em nước hoa này, có mùi hương nữ tính, ngọt ngào nhưng chẳng kém phần quyến rũ, cá tính. Đó là tinh hoa từ cam bergamot, hoa huệ, gỗ tuyết tùng cùng đàn hương. Miêu tả về Joy by Dior, đây đích thị là mùi hương nước hoa dành cho những cô nàng tự do.

7.5 Total Score
Khá tốt

Review nước hoa Dior Joy Eau de Parfum độ lưu hương có lâu không?

Thiết kế
8.5
Mùi hương
8
Độ lưu hương & tỏa hương
7
Giá thành
7
PROS
  • Thiết kế sang trọng, bắt mắt người nhìn
  • Mùi hương nữ tính, ngọt ngào và quyến rũ
  • Thích hợp sử dụng cả ngày và đêm vào mùa xuân
CONS
  • Độ tỏa hương gần
  • Độ lưu hương đạt mức trung bình
  • Giá thành cao
Hana Nguyễn
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply