Review phấn mắt The Face Shop Mono Pop Eye Marvel

Phấn mắt đã quen thuộc với mọi cô nàng thường xuyên trang điểm, phấn mắt vốn được biết đến với công dụng làm đẹp cho đôi mắt. Lần nay thì cùng mình review phấn mắt The Face Shop Mono Pop Eye Marvel  độ bám màu của em này có tốt không nhé.

Thiết kế

Thiết kế của phấn mắt đa năng The Face Shop Marvel Mono Pop Eyes hình vuông nhỏ gọn trong như một chiếc ví, bên trong có 9 ô màu, vỏ hộp có họa tiết lục giác trông như một chiếc áo giáp siêu ngầu của các siêu anh hùng. Khi cẩm trên tay khá là gọn nhẹ, không hề thô kệch hay vướng tay.

Bảng màu

Bảng màu của The Face Shop Marvel Mono Pop Eyes cực kỳ ấn tượng cho bạn gái đấy, đó là sự sắp xếp hợp lý với 9 ô màu mắt trong đó có 1 ô là highlight cho bạn gái tiết kiệm chi phí trang điểm khi vừa mua phấn mắt vừa phải mua thêm phấn highlight, thật là sự chuẩn bị chu toàn của The Face Shop Marvel Mono Pop Eyes dành cho tín đồ trang điểm.

Trừ một màu highlight, 8 màu còn lại đều thuộc các tone nhẹ nhàng thích hợp cho các bạn dùng để make-up trong suốt hoặc đang theo đuổi hướng trang điểm nhẹ nhàng, công chúa thanh lịch. Nhìn chung, đây là bảng màu phấn mắt đa năng ngoài giúp trang điểm đôi mắt cực xinh, bạn gái còn có thể trang điểm cho cả môi và má hồng một cách xuất sắc nữa.

Chất phấn và độ bám màu

Chất phấn dạng kem mềm nên bám màu cực tốt, không dễ bay như các loại bột phấn thông thường.

Độ bám màu khá tốt, đối với các màu có nhũ to cũng bám màu cực tốt, không gây khó khăn cho người dùng, độ loang màu cũng cực đẹp, không hề bị vón cục hay khó tán màu, dễ dàng apply lên mắt một cách trơn tru, lên màu tự nhiên.

Giá bán

Phấn mắt The Face Shop Mono Pop Eye Marvel được bán với giá 20,000 Won tường đương với khoảng 400,000VNĐ.

Đánh giá chung

Nhìn chùng, đấy là bảng phấn mắt rất đáng để sở hưu, có thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ. Sản phẩm có bảng màu mắt đa dạng, giúp trang điểm đôi mắt cực xinh, bạn gái còn có thể trang điểm cho cả môi và má hồng một cách xuất sắc nữa. Chất phấn mắt khá là thích, lên màu chuẩn, bám màu cực tốt, không dễ bay như các loại bột phấn thông thường.

7.5 Total Score
Khá tốt

Review bảng phấn mắt The Face Shop Mono Pop Eye Marvel độ lên màu có chuẩn không?

Thiết kế
8
Bảng màu
7.5
Chất phấn & độ bám màu
7.5
Giá thành
7
PROS
  • Thiết kế đẹp mắt, tiện dụng
  • Bảng màu đa dạng
  • Độ lên màu chuẩn và khả năng bám màu tốt
CONS
  • Giá thành hơi cao chút
Hana Nguyễn
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply