Review nước hoa Les Exclusifs De Chanel Coromandel độ lưu hương có lâu không?

Không như cái lạnh lẽo của mùa đông, và ấm áp vào màu xuân, hè đến thường mang đến khí hậu oi bức và nóng nực. Đi kèm với điều hiện thời tiết không mấy thuận lợi như thế, khi vận động sẽ khiến cơ thể bạn tiết ra mồ hôi rất lớn làm ảnh hưởng đến mùi hương trên cơ thể. Lúc này bạn cần có cho mình em nước hoa phù hợp sử dụng cho mùa hè này. Hôm nay cùng mình review nước hoa Les Exclusifs De Chanel Coromandel có thích hợp sử dụng trong mùa hè không nhé!

Thiết kế

Nước hoa Les Exclusifs De Chanel Coromandel sở hữu thiết kế chai đơn giản với thân chai thủy tinh thanh mảnh với chiếc nắp màu đen tuyền làm điểm nhấn. Ở trên đầu nắp có in tên logo màu trắng tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm. Nhìn chung, đây là em nước hoa cao cấp nhưng có thiết kế khá là đơn giản và không nhiều nổi bật mà mình sở hữu đấy.

Mùi hương

Ngay từ lớp hương đầu tiên đã có thể nhận thấy được một chút mùi hương của sự pha trộn của hoa cỏ cam quýt mát lạnh và ngọt ngào. Trong vòng một vài phút, hoắc hương và hương trầm dường như trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng hương hoa cỏ ngọt ngào của hoa cam hoặc hoa nhài sẽ không thật sự mất đi và đây là điểm độc đáo của mùi hương. Hoắc hương tỏa ra khá mạnh, nhưng rất mượt mà và mát lạnh tự nhiên. Mùi hương dường như có mang hương thơm của chất terpene xeton đây là chất mang lại mùi hương hoắc hương mát lạnh với hương khói phảng phất. Đến đây, mùi hương không mang bất cứ một hương liệu nào quá sắc và tất cả được hòa huyện một cách tuyệt hảo. Mùi hương trở nên khô hơn với mùi hương gỗ, khi nước hoa bắt đầu bay hơi. Mùi hương trở thành một hỗn hợp hoắc hương tươi mát với mùi hương cam ngọt hoặc hoa cam phảng phát trong nhiều giờ đồng hồ. Tuy trở nên khô hơn, mùi hương cũng trở nên ngọt hơn, hương sô-cô-la trắng xuất hiện hòa huyện cùng với hương trầm hương thoang thoảng.

Độ lưu hương & Tỏa hương

Nước hoa Les Exclusifs De Chanel Coromandel có độ lưu hương khá tốt. Em này có thể lưu mùi hương trên cơ thể và quần áo cảu bạn lên tới 7 -12 tiếng liền đấy. Độ tỏa hương của em này khá xa khoảng trong vòng bán kính 2 mét.

Hướng dẫn sử dụng

– Để cách người khoảng chừng 20 cm, dùng nắm xịt rồi xịt vào các điểm yêu thích trên cơ thể.

Giá bán

Nước hoa Les Exclusifs De Chanel Coromandel mini đang được bán với giá 350,000VNĐ trên thị trường.

Đánh giá chung

Nhìn chung, nước hoa Les Exclusifs De Chanel Coromandel có hương thơm nữ chững chạc, huyền bí và quyến rũ. Mang lại sự tự tin cho người phụ nữ hiện đại. Với độ lưu hương tốt và lưu luyến trong suốt thời gian sử dụng. Tuy nhiên, độ tỏa hương hơi quá nồng hơn khi sử dụng vào mùa hè. Vì mùi hương chững chạc nên không thích hợp với giới trẻ. Thiết kế chai không có gì đặc sắc.

8 Total Score
Khá tốt

Review nước hoa Les Exclusifs De Chanel Coromandel có độ lưu hương lâu không?

Thiết kế
7.5
Mùi hương
8
Độ lưu hương & tỏa hương
8.5
Giá thành
8
PROS
  • Hương thơm huyền bí, quyến rũ
  • Độ lưu hương lâu
CONS
  • Độ tỏa hương hơi quá nồng hơn khi sử dụng vào mùa hè
  • Thiết kế không có gì đặc biệt
Hana Nguyễn
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply