Review bút kẻ mắt Laneige Extra Easy Eyeliner

Nếu bạn là người mới tập trang điểm và đang tìm cho mình loại kẻ mắt cơ bản trên thị trường hiện nay, chắc hẳn bạn sẽ trở nên rất rối rắm và hoang mang trước cả một thế giới kẻ mắt với đầy đủ màu sắc và chủng loại. Trước khi chọn đại một sản phẩm về để sử dụng, bạn nên tham khảo những bài viết review bút kẻ mắt cơ bản của womenreview.net để có thể chọn lựa được cho mình sản phẩm phù hợp nhé. Hôm nay, cùng mình review bút kẻ mắt Laneige Extra Easy Eyeliner có gì đặc biệt không nhé!

Thông tin

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Laneige

Thể tích thực: 3ml.

Thiết kế

Bút kẻ mắt Laneige Extra Easy Eyeliner có thiết kế vẻ ngoài khá là đẹp, với tone màu đen huyền bí, nhìn bóng bóng khá là bắt mắt. Mở nắp thì thấy đầu cọ em nó nhỏ cỡ cái ngòi bút ấy. Khá là nhọn nhưng mà kẻ lên mắt thì không có đau đâu. Đầu cọ của em này mềm lắm nhìn nhọn vậy thôi chứ kẻ lên bình thường.

Thành phần 

Bút kẻ mắt Laneige Extra Easy Eyeliner được chiết xuất từ thành phần sau: Water, Acrylates Copolymer, Glycerin, Butylene Glycol, Isopropyl Alcohol, Alcohol, Acetyl Tributyl Citrate, Ethyl Hexanediol, Phenoxyethanol, Bentonite, Sodium Magnesium Silicate, Vp/Va Copolymer, Xanthan Gum, Sodium Dehydroacetate, Sodium Metaphosphate, Disodium Edta, Panthenol, Iron Oxides (Ci 77499), Ethyl Hexanediol, Black 2 (Ci 77266), Iron Oxides (Ci 77492 & Ci 77491), Mica.

Công dụng

Bút kẻ mắt Laneige Extra Easy Eyeliner giúp cho bạn vẽ đường viền mắt sắc nét hơn. Đầu cọ mềm mại giúp dễ dàng điều chỉnh nét dày, mỏng ở những vị trí khác nhau như khóe mắt, đuôi mắt.

Hướng dẫn sử dụng

– Các bạn dùng đầu cọ kéo một nét viền theo khuôn mắt một cách tự nhiên.

Lưu ý: Nhẹ tay thôi nhe vì em nó ra màu đậm lắm.

Giá bán

Bút kẻ mắt Laneige Extra Easy Eyeliner đang được bán với giá 320,000VNĐ trên thị trường.

Đánh giá chung

Bút kẻ mắt Laneige Extra Easy Eyeliner tuy quảng cáo nói là kẻ được nét dày dễ dàng nhưng mà mình thấy kẻ hơi khó, vì đầu em nó nhỏ nên là phải kẻ đi kẻ lại mới được nét dày. Và em này thì mình thấy là màu lên hơi đậm nên là các bạn kẻ nhẹ tay thôi nhé không là mắt đen thui luôn đó.

Nhìn chung, thì bút kẻ mắt Laneige Extra Easy Eyeliner khá là hợp cho những bạn chưa biết gì về kẻ mắt, mà giá của em nó cũng khá ổn nữa. Chỉ 320.000đ thôi cho nên là nếu bạn có muốn một đôi mắt với những đường nét tôn lên vẻ đẹp một cách đơn giản thì còn ngần ngại gì mà không thử em nó.

7.5 Total Score
Khá tốt

Review bút kẻ mắt Laneige Extra Easy Eyeliner có gì đặc biệt?

Thiết kế
7.5
Thành phần
7.5
Công dụng
7.5
Giá thành
7.5
PROS
  • Dễ sử dụng.
  • Thiết kế đẹp
  • Giá thành phải chăng
CONS
  • Khó vẽ nét dày
Hana Nguyễn
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply