Review Mascara Maybelline Làm Dày Và Dài Mi Falsies 9.2ml – 325( mi dày ấn tượng đầy gợi cảm)

Mascara Maybelline Làm Dày Và Dài Mi Falsies 9.2ml  mi dày ấn tượng, đầy gợi cảm giúp đôi mắt của bạn trở nên quyến rũ hơn , với cọ chuốt đặc biệt giúp mi trông dày hơn đến 10 lần, tinh chất collagen giúp mi dài vào chắc khỏe, Mascara Maybelline Làm Dày Và Dài Mi Falsies 9.2ml không trôi khi đi dưới mưa , bảo vệ hàng mi của bạn khi chuốt một cách tốt nhất.

Thiết kế 

Mascara Maybelline Làm Dày Và Dài Mi Falsies 9.2ml được thiết kế đầu cọ xoắn ốc 2 mặt độc đáo giúp nuôi dưỡng và tác động làm cong, dày hàng mi khi chuốt mascara.

Mẫu mã thiết kệ nhỏ xinh tiện dụng cho các cô gái có thể mang theo bên cạnh mình khi đi đâu.

 Thành phần 

Mascara làm dày và dài mi Maybelline Falsies được chiết xuất với bí quyết từ collagen  giúp tạo độ cong và dày mi , nuôi dưỡng sợi mi từ sâu bên trong, không làm gãy rụng mi khi chuốt mắt , tạo cho hàng mi của bạn dài dày tự nhiên quyến rũ hơn.

 Công dụng 

Công dụng của Mascara Maybelline Làm Dày Và Dài Mi Falsies 9.2ml giúp cho những cô gái có hàng mi không dày thưa, đôi mắt không có sư ấn tượng quyến rũ

Không cần mi giả! Mi dày và dài hơn đến 200% và cong vút ấn tượng từ mọi góc nhìn!khi chuốt mascara bạn không còn phải gắn những hàng mi giả khó chịu vướng bận kia nữa

Hàng mi dày rợp cong vút là mong ước của phái đẹp. Đối với những đôi mắt có hàng mi thưa, mỏng thì việc sử dụng mi giả là 1 cứu cánh tức thời, tuy nhiên lại gây khó chịu và lích kích. Hiểu được điều đó, Masacara Maybelline Falsie của thương hiệu mỹ phẩm Maybelline làm dày và dài mi 200% đã ra đời.

Đầu cọ được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp mascara có thể bao phủ hoàn toàn sợi mi từ gốc tới ngọn. Đồng thời với đầu cọ hơi cong giúp bạn sở hữu hàng mi cong vút và dày rợp sau khi sử dụng sản phẩm Maybelline.

Mascara Falsies là dòng sản phẩm Maybelline không thấm nước, chống trôi và hạn chế lem mascara kể cả trong môi trường nước hay dầu.

Giúp hàng mi trên đôi mắt của bạn trở nên dài và dày hơn đén 200% ,với tinh chất collagen trong đó nuôi dưỡng bảo vệ sơi mi của bạn, , chỉ cần sử dụng Mascara Maybelline làm dày và dài mi Falsies 9.2ml công nghệ đột phá này sẽ giúp hàng mi, đôi mắt của bạn trở nên gợi cảm cuốn hút bởi ánh nhìn , ấn tượng quyến rũ hơn bao giờ.

Hướng dẫn sử dụng

Lăn chai giữa 2 lòng bàn tay để làm ấm mascara (giúp mascara ít bị vón cục khi sử dụng). Lấy cọ ra khỏi chai và lau bớt phần mascara dư bằng khăn giấy. Chải cọ theo đường ziczac từ chân mi đến ngọn mi. Sau khi chuốt qua một lượt, đợi khoảng 10 giây cho khô lớp đầu tiên, chuốt tiếp lớp thứ hai, đợi thêm 10 giây nữa rồi chuốt tiếp lần thứ ba và ngay sau đó bạn đã có một hàng mi trên đôi mắt quyến rũ , gơi cảm đầy tự tin.

Giá bán 

Giá bán sản phẩm trên thị trường hiện nay tại các siêu thị , quầy hãng thương hiệu giao động từ 205.000đ

 

Cảm nhận khi sử dụng

Khi sử dụng sản phẩm Mascara Maybelline Làm Dày Và Dài Mi Falsies 9.2ml tôi cảm thấy rất thích sản phẩm này , giúp cho hàng mi của tôi trở nên dày và dài hơn, trước tôi rất không tự tin về hàng mi của tôi, vì hàng mi quá thưa tạo cho gương mặt của tôi không có ấn tượng tôi thường xuyên phải gắn mi giả  rất khó chịu và đau rát khi phải dùng keo để gắn lên .Từ khi sử dụng sản phẩm Mascara Maybelline Làm Dày Và Dài Mi Falsies 9.2ml tôi đã không còn sử dụng những bộ mi giả khó chịu đó nữa. Khi chuốt mascara Maybeline Làm Dày Và Dài Mi Falsies 9.2ml hàng mi của tôi được dàu và dày hơn rất nhiều, đôi mắt tôi trở nên to tròn và đẹp hơn, ấn tượng, sản phẩm đã giúp tôi tư tin hơn rất nhiều khi đi ra đường.

 Ưu điểm

Giúp làm dài và dài mi khi chuốt sản phâm Mascara

Với cọ xoắn ốc tạo độ cong vút khi chuốt lên hàng mi, không bị vón cục

Tinh chất collagen giúp nuôi dưỡng bảo vệ hàng mi.

Không bị lem khi dính nước hay tác động bên ngoài khi chuốt

Dễ dàng lau sạch tẩy trang sau quá trình chuốt mascara

Làm hàng mi của bạn trở nên dày gấp 200%, tạo độ dài ấn tượng, gợi cảm , quyến rũ trên đôi mắt của ban khi chuốt, giúp các cô gái tự tin hơn với hình ảnh gương mặt của mình.

 

 

 

8.5 Total Score
Tốt

Review Mascara Maybelline Làm Dày Và Dài Mi Falsies 9.2ml là giải pháp lý tưởng cho những ai có hàng mi mỏng và ngắn nuôi dưỡng hàng mi trong quá trình chuốt mascara có tốt hay không?

Thiết kế
7.5
Công dụng
8
Thành phần
7.5
Giá thành
7.5
0
PROS
  • Giải pháp cho những người có hàng mi thưa , mỏng , ngắn thường
  • xuyên phải gắn mi giả
  • Tinh chất collagen giúp bảo vệ nuôi dưỡng hàng mi của bạn
  • Không gây gãy rụng mi khi chuôt mascara
  • Đặc biệt với đầu cọ xoắn ốc khi chuốt giúp hàng mi của bạn dày và cong dài hơn đến 200%.
Thanh Thanh
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply